การเดิมพัน SBO ไม่ว่าด้วยรูปแบบใดก็ตามทุกรูปแบบมีความเสี่ยง นักพนันหลายคนจึงเลี่ยงที่จะวางเดิมพันด้วยการใช้การตัดสินใจของตัวเองปรับเปลี่ยนไปใช้ทีเด็ดแทงบอลจากเซียน ในรูปแบบต่างๆ เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการทำเงิน แต่เอาเข้าจริงๆแล้วทีเด็ดต่างๆมันก็ถือว่ามีความเสี่ยงในการเล่นสโบเบ็ตไม่น้อย เนื่องจากรูปแบบคนทีเด็ดที่เซียนบอลต่างๆให้มานั้นมักจะให้ราคาที่มีสัดส่วนที่ค่อนข้างสูง ซึ่งหมายถึงโอกาสที่เราจะเสียเงินจากการเดิมพันเหล่านั้นมันมีความเป็นไปได้นั่นหมายถึงเมื่อมีการให้ราคาต่างๆที่มีสัดส่วนที่มากเกินไป เช่นเมื่อให้ทีเด็ดมากับบอล ก็มักจะให้ราคาบอลต่อที่สูงเกินไป เพื่อให้คุ้มค่ากับการลงทุน เช่น การได้ราคาบอลต่อมาอยู่ที่ราคาลูกควบครึ่ง แม้ว่าเราจะได้ค่าน้ำกลับมาในสัดส่วนที่มากกว่ามันก็ถือว่าเกิดโอกาสที่เราจะเสียเงินได้มากกว่าเช่นเดียวกัน

การเลือกเอาทีเด็ดในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งเอามาเดิมพัน SBO นักพนันจึงควรที่จะต้องไต่ตรองให้รอบคอบไม่ว่าจะเป็นการดูข้อมูลต่างๆประกอบการตัดสินใจเดิมพัน มันจะช่วยให้เกิดโอกาสทำเงินขึ้นได้มากหรือใครที่มีเวลาในการที่จะเดิมพันsbobet ก็อาจจะเอาทีเด็ด เหล่านั้นมาลดความเสี่ยงลงมา เช่น  ได้ทีเด็ดมาอยู่ที่ราคา 1.25 เราก็อาจเลือกที่จะรอให้มันมีการปรับราคาลงมา  อาจจะเหลือที่ครึ่งควบลูก  เพื่อที่จะเดิมพันลงไปมันก็ทำให้เรามีโอกาสไม่มากก็น้อย

เมื่อมีการทำประตูกันแค่เพียงประตูเดียว ก็สามารถที่จะรับกำไรกลับมาครึ่งหนึ่งของมูลค่าค่าน้ำที่เปิดออกมา แต่หากเราใช้ทีเด็ด ด้วยการเลือกที่จะเดิมพันลงไปโดยไม่มีการประยุกต์ใช้รูปแบบต่างๆมันก็จะทำให้เรามีความเสียเปรียบโดยเฉพาะการเลือกเดิมพันกับบอลต่อที่มีแค่เสียและเกิดผลเสมอขึ้นเท่านั้น นักพนัน SBO จึงควรที่จะต้องไตร่ตรองการเดิมพันกับการใช้ทีเด็ดในแต่ละคู่ให้รอบคอบด้วย