สโมสรต่อไปของอองตวน กรีซมันน์

สโมสรต่อไปของอองตวน กรีซมันน์

อองตวน กรีซมันม์ถูกจับตามองตั้งแต่เขายังเล่นให้รีล โซเซียลดัด แต่เจ้าตัวเลือกที่จะย้ายทีมไปอยู่กับแอตเลนติโก มาดริดในปี2014 แทนที่จะย้ายไปทีมใหญ่อย่างบาร์เซโลน่าหรือรีล มาดริด เขาเป็นปีกที่สามารถตัดเข้าในยิงประตูได้ดี โดยวัดได้จากผลงาน206นัด110ประตู กรีซมันน์ยังถูกจับไปเล่นกองหน้าตัวเป้าหลายครั้งจากการใช้โอกาสยิงประตูได้คบกริบของเขา เขาอยู่กับทีมตราหมีมา3ปีแล้วคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยสเปนได้เพียงครั้งเดียว สัญญาของกรีซมันม์ กำลังจะหมดลงในไม่ช้า ด้วยอายุ27ปี สโมสรต่อไปต้องเป็นสโมสรที่จะส่งเขาถึงแชมป์เสียที เขาต้องการคว้าแชมป์ฟุตบอลลีกหรือยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกเหมือนนักเตะชื่อดังคนอื่นบ้าง

ดูเหมือนว่าแอตเลนติโกมาดริดจะเล็กเกินไปสำหรับเขาเสียแล้ว มีทีมทั้งในและต่างประเทศมากมายสนใจจะซื้อเขาไปร่วมทีม ค่าตัว100ล้านยูโร ไม่ใช่ราคาที่แพงเกินไป สำหรับที่นักฟุตบอลที่ยิงประตูได้เกิน100ในเวลาเพียง3ฤดูกาล หากเขาเลือกไปบาร์เซโลน่าก็คงต้องยอมรับบทพระรอง เพราะพระเอกที่นี่คือลีโอเนล เมสซี่คนเดียวเท่านั้น เช่นกันทีมรีล มาดริดทุกคนก็ต้องยึดคริสเตียโน โรนัลโด้ เป็นศูนย์กลาง ดูจากครั้งที่แล้วเขาเลือกแอตเลนติโก มาดริดที่เป็นรอง แสดงให้เห็นว่ากรีซมันน์ก็ต้องการเป็นตัวเด่นและมีอิสระในการเล่นมากกว่าจะคอยตามนักเตะสตาร์คนอื่น เป็นไปได้ว่าเขาอาจจะเลือกย้ายไปเล่นยังต่างประเทศก็เป็นได้ ซึ่งในขณะนี้มีทีมจากพรีเมียร์ลีกไม่ต่ำกว่า4สโมสรมีความพร้อมทาง การเงิน ที่จะซื้อเขาไปร่วมทีม

ยังไงแล้วสำหรับใครที่ต้องการเดิมพันบอลออนไลน์นั้น จะต้องทำการอ่านรายละเอียดการเดิมพันให้เป็นอย่างดีก่อนเนื่องจากแต่ละเว็บที่สร้างมานั้น จะมีรูปแบบการเล่นที่เป็นการได้การเสียที่แตกต่างกันออกไป ทั้งค่าเดิมพัน หรือรูปแบบการเล่นโดยไม่ต้องใช้งบการเล่นเยอะก็สามารถได้กำไรกลับมาได้แล้วเช่นกัน